Citrus Caramel

Citrus Caramel

เติมความสดใสด้วยเครื่องดื่มสูตรนี้ Orangina + Caramel syrup เพิ่มความละมุนให้กับเครื่องดื่มออเรนจินา ได้อย่างง่ายดายด้วยไซรัปคาราเมลจากฝรั่งเศส

ส่วนผสม
1 ขวด น้ำส้มออเรนจิน่า (Orangina)
15 ml ไซรัป แมททิวเตสแซร์ กลิ่นคาราเมล (Mathieu Teisseire Caramel Syrup)

วิธีทำ
1. เทน้ำแข็งลงในแก้วที่เตรียมไว้เกือบเต็มแก้ว
2. เทไซรัป แมททิวเตสแซร์ กลิ่นคาราเมล
3. เท Orangina ตามลงไปในแก้ว และตกแต่งด้วยส้มสไลซ์และไปมินท์ พร้อมเสริฟ!!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้